Áo thun Nữ từ Mỹ - cập nhật xu hướng thời trang đơn giản.

Áo thun luôn là một trong những kiểu trang phục đơn giản, dễ mặc và không bao giờ sợ lỗi mốt nên áo thun là một loại trang phục không thể thiếu trong tủ quần áo của mọi người đặc biệt là nhiều bạn trẻ.

Ngày đăng: 25-09-2014

1,278 lượt xem

 

Áo thun Nữ luôn là một trong những kiểu trang phục đơn giản, dễ mặc và không bao giờ sợ lỗi mốt nên áo thun là một loại trang phục không thể thiếu trong tủ quần áo của mọi người đặc biệt là nhiều bạn trẻ. Áo thun mang lại cho các bạn trẻ vẻ ngoài khỏe khoắn, năng động và cá tính. Tuy nhiên, muốn mặc áo thun đẹp bạn cần biết cách lựa chọn những chiếc áo thun có thể giúp tôn vóc dáng của bạn.

Áo thun nữ thường có rất nhiều kiểu có loại form ôm (body), có loại form rộng rãi, có loại áo thun cổ tim cũng có loại áo thun cổ tròn…Tùy vào vóc dáng từng người & bối cảnh nơi cần đến mà chúng ta sẽ chọn những kiểu áo thun phù hợp.

Nếu vóc dáng của bạn thanh mảnh hay vùng ngực nhỏ thì bạn có thể lựa chọn những áo thun có sọc ngang, form ôm (body) sẽ tôn lên dáng vẻ của bạn. Với phần thân áo, người có vùng ngực nhỏ nếu chọn những kiểu áo thun thân rộng thì chiều dài áo không nên dài quá mông. Ngoài ra, nên chọn những chiếc áo thun có màu sắc tươi sáng và nhất là nên tránh các kiểu áo thun không tay hay kiểu áo thun form dài.

 
 
Với những bạn có phần vai nhỏ: Những chiếc áo thun dạng yếm hay áo thun hai dây, áo ba lỗ sẽ là những lựa chọn thời trang tuyệt vời dành cho bạn. Một điểm lưu ý nhỏ cho những bạn có phần vai nhỏ khi chọn áo thun là bạn nên tránh những kiểu áo thun cổ rộng hay cổ cạn.
 
 
 
 
USA2HCM.com xin giới thiệu bộ sưu tập Áo thun nữ xách tay & nhập từ Mỹ 100% đơn giản bằng chất liệu vải cotton tuyệt đẹp với những thương hiệu được giới trẻ tại Mỹ (USA) ưa chuộng như H&M, Aeropostale, Old Navy, Macy's... giúp bạn có thể tự tin khoác lên mình khi ra ngoài cùng bạn bè & người thân.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha