Son trứng EOS

Son trứng dưỡng môi EOS - một sản phẩm quen thuộc được giới trẻ cực kỳ ưa chuộng với hình quả trứng dễ thương & rất bắt mắt - Cam kết hàng nhập & xách tay từ Mỹ 100% xịn.

  • Mã SP:Son-EOS
  • Giá gốc:100,000 vnđ
  • Giá bán:70,000 vnđ

 

 

Son Trứng Dưỡng Môi EOS

(cam kết hàng Mỹ 100% - không fake)

 

Nói đến Son Trứng dưỡng môi EOS chắc không còn ai xa lạ vì đây là một sản phẩm quen thuộc của giới trẻ đang làm mưa làm gió trên thị trường do hình dáng bên ngoài là một quả trứng rất bắt mắt & dễ thương lại còn rất dễ sử dụng.

Đây là loại Lip Balm chứa Sáp (Wax) có tác dụng dưỡng môi nhưng không có màu bóng của các son dưỡng môi khác (nên mọi người sẽ không còn nghĩ bạn ăn xong quên chùi miệng nữa đâu) làm cho đôi môi bạn luôn tự nhiên.

 

Mùi thơm: Mùi vị thì khỏi phải bàn thơm ơi là thơm, có rất nhiều mùi trái cây tự nhiên để các bạn chọn như là  bạc hà, blueberry, raspberry (phúc bồn tử), kim ngân hoa, dưa gang, hoa quả, quýt và chanh  cái này bạn nào có người yêu thì suốt ngày chỉ bị cưỡng hôn thôi! hehe...

Thành Phần:  Son trứng dưỡng môi EOS là sản phẩm 100% tự nhiên & nguyên liệu làm Son trứng EOS là nguyên liệu sạch, 95% organic. Ngoài ra, EOS không chứa các chất bảo quản, các chất béo hóa học, các chất làm bợt môi như petrolatum, paraben, phthalate... Son trứng EOS còn có vitamin E, có shea butter, dầu jojoba và có tác dụng dưỡng lâu hơn những loại lip balm khác.  Và điều đặc biệt nhất của EOS mà ít người biết là tính chất anti-bacteria, chống nhiễm khuẩn do chúng ta ăn uống, hôn...

 

Phân biệt thật giả:

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha