Kem dưỡng toàn thân Bath & Body Works

Kem dưỡng toàn thân Bath & Body Works Body Cream - mang đến cho bạn một làn da tuyệt vời với hương thơm giảm stress sau những giờ làm việc mệt mỏi...

  • Mã SP:BBW-BodyCream
  • Giá gốc:290,000 vnđ
  • Giá bán:250,000 vnđ

Kem dưỡng toàn thân cao cấp

Body Cream Bath & Body Works 226ml

 

Kem dưỡng toàn thân Bath and Body Works Với chiếc xuất thiên nhiên cùng với những hương thơm độc đáo giúp bạn thư giản thoải mái và giảm stress sau những giờ làm việc căng thẳng.

Hoa Oải Hương Vani (Lavender Vannila) - thả lỏng trước khi đi ngủ: Với tinh dầu hoa Oải Hương và tinh chất Vani sẽ giúp bạn thoải mái giảm căng thẳng hiệu quả để dễ ngủ hơn.

Khuynh Diệp Bạc Hà (Eucalyptus Spearmint) - thư giản và suy nghĩ thông suốt: được làm bằng tinh dầu Khuynh Diệp và tinh chất của Bạc Hà cao cấp hòa quyện với nhau.

Cam Gừng (Orange Ginger) - Tăng năng lượng: Cam tươi kết hợp cùng với tinh dầu Gừng sẽ giúp bạn giải phóng mệt mỏi, stress hiệu quả và các giác quan sẽ nhạy bén hơn.

Trà Khuynh Diệp (Eucalyptus Tea) - Bình tĩnh: Với tinh chất Khuynh Diệp êm dịu kết hợp với Trà giúp bạn bình tĩnh, thoải mái và suy nghĩ thông suốt hơn.

 

Bath and Body Works được thành lập vào mùa thu năm 1990 ở New Albany, tiểu bang Ohio, Mỹ. Qua nhiều thập kỹ, Bath and Body Works đã có nhiều sản phẩm tuyệt vời trong ngành công nghiệp chăm sóc cơ thể bao gồm sữa tắm, dầu gội, xịt toàn thân, sữa dưỡng ẩm lotion, nến và các loại phụ kiện khác với các nguyên hương liệu chủ yếu từ thiên nhiên. Bath & Body Works muốn đem những sản phẩm spa đến với mọi người sử dụng trong cuộc sống hàng ngày một cách dễ dàng bằng cách kết hợp các phương pháp trị liệu truyền thống với thành phần thảo dược tự nhiên từ thực vật để đạt hiệu quả tốt nhất được chứng minh nhiều năm qua.

Bath & Body Works mang đến cho bạn sự thoải mái nhưng không kém phần sang trọng bằng những cách bổ sung Vitamin E bảo vệ da, Hidrate giúp da cân bằng độ ẩm cả ngày hoặc dầu Jojoba nuôi dưỡng da & giúp da dễ hấp thu Vitamin E hơn.

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha