Liên hệ

Shop USA2HCM.com - chuyên hàng xách tay & nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ

bao gồm quần áo, giày dép, thuốc bổ, thuốc cho thai phụ & trẻ em, dầu gội, sữa tắm, nước rửa tay... với các thương hiệu lớn như Victoria Secret, H&M, Aero, Old Navy, NatureMade, Kirkland, Bath & Bodyworks...

 

- Shop USA2HCM - 

chuyên hàng xách tay & nhập khẩu từ Mỹ & Úc

 

Địa chỉ: 72 Phạm Hùng (Chánh Hưng cũ) 

Phường 9 Quận 8 TP.HCM

 

Điện thoại: 0934.11.01.21

(Viber / Zalo)

 

Email: usa2hcm@gmail.com

 

Hướng dẫn: Từ Quận 5 qua cầu Nguyễn Tri Phương, tới ngã tư Hưng Phú - chưa lên cầu Chánh Hưng thì quẹo phải, đi hết hành lang cầu nhìn qua tay trái thấy tiệm tạp hóa Huỳnh Khá, quẹo vô & đi ôm theo hành lang cầu Chánh Hưng sẽ thấy nhà số 72 Phạm Hùng (cửa rào màu đen).

 

 

Chào mừng đến với website www.USA2HCM.com

Nhịp sống hiện đại ngày càng ảnh hưởng đến lối sống của mọi tầng lớp xã hội. Trong đó, giới trẻ là những người chịu ảnh hưởng nhiều nhất của lối sống mới này. Trong một cuộc điều tra nhỏ về nhu cầu mua sắm những sản phẩm từ Mỹ chất lượng cao với giá rẻ ngay tại Việt Nam thì có tới 98-99% cho kết quả thuận. Bởi vì đời sống ngày càng phát triển và con người càng muốn mình sử dụng những sản phẩm thật chất lượng với giá cả thật hợp lí. Chúng tôi hiểu và đã cho ra đời website www.USA2HCM.com nhằm đáp ứng nhu cầu đấy, nhưng theo một cách khác, mới hơn và hoàn hảo hơn.

      Hiện nay, xu hướng thương mại điện tử đang phát triển rất mạnh, trong tương lai sẽ là mô hình chủ đạo và tất yếu, USA2HCM.com đã tạo nên sự khác biệt bởi chính hình thức này: Một mô hình cửa hàng trực tuyến, cung cấp nhiều góc độ của sản phẩm hàng xách tay & nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ nhằm giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa sản phẩm yêu thích, liên tục cập nhật sản phẩm đa dạng và kèm theo đó là phong cách bán hàng chuyên nghiệp, chu đáo giúp cho bạn trẻ, những người bận rộn, những người làm việc văn phòng không có thời gian đi shopping vẫn có thể thỏa sức mua sắm. Với mô hình này chúng tôi đã và đang làm hài lòng tất cả các Khách hàng.

      Hệ thống bán hàng của chúng tôi xuất hiện trên Facebook từ khá lâu với cái tên USA Cool Stuffs nay chính thức lên website với địa chỉ usa2hcm.com với ý nghĩa đem hàng xách tay & nhập khẩu từ Mỹ tới tay người Việt Nam thật dễ dàng & nhanh chóng nhất.

 

 

 

 
 
Captcha